Taxi sân bay giá rẻ, taxi đường dài giá rẻ, taxi giá rẻ

Đối tác của chúng tôi

 

 

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh

Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Mai Linh được thành lập ngày 12/7/1993, do ông Hồ Huy sáng lập.Hiện nay, Mai Linh là công ty taxi lớn nhất Việt Nam với mạng  lưới hoạt động tại 54 tỉnh thành trong cả nước với trên 100 công ty thành viên, lượng xe sở hữu trên 10,000 phương tiện và đã thu hút được trên 27.000 cán bộ nhân viên.

Chi tiết về Taxi Mai Linh

logo-group-taxi

Taxi Group

Chính thức ra mắt thị trường vận tải dịch vụ Thủ đô Hà Nội vào ngày 10.10.2010 – Nhân kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, TAXI GROUP là sự hợp nhất của 05 đơn vị Taxi thành viên tại Hà Nội và 01 đơn vị taxi tại Bắc Ninh - đều là những đơn vị có tiếng tăm trong hoạt động kinh doanh taxi và vị thế trong lòng khách hàng Hà Nội, đặc biệt đơn vị Taxi Hà Nội và Taxi CP là những thương hiệu taxi đầu tiên tại thị trường Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Chi tiết về Taxi Group

logo-abc-taxi

Công ty Cổ phần Dịch vụ Taxi ABC

Năm 2003, Công ty Liên Doanh Quốc Tế ABC được thành lập từ vốn góp của hai Công ty: Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Duy Hương và Công ty KH Motors Company Limited. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển đến nay, Công Ty Liên Doanh Quốc Tế ABC đã có những bước phát triển không ngừng trong việc vận chuyển hành khách du lịch với hàng triệu chuyến xe an toàn trong mỗi năm.

Chi tiết về Taxi ABC

logo-thanh-cong-taxi

Thành Công Taxi

Thành Công Taxi được thành lập vào ngày 10/10/2007 chỉ với 16 xe. Đến năm 2010, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên, nhân viên trong công ty, Thành Công Taxi đã phát triển không ngừng để xây dựng và đưa vào sử dụng phòng điều hành taxi mới có công suất đáp ứng được 600 xe. Cho đến nay, Thành Công taxi đã đưa vào hoạt động trên 1500 xe và đưa thêm 2 chi nhánh vào hoạt động là Taxi Thành Công Huế, Taxi Thành Công Vĩnh Phúc.

Chi tiết về Thành Công Taxi

logo-airport-taxi

Công ty Dịch vụ hàng không sân bay Nội bài ( NASCO)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài ( Nasco ) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Hàng không Việt nam( VietnamAirlines)  hiện đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Airport Taxi là thương hiệu độc quyền gắn liền với NASCO và đang được Trung tâm Vận tải taxi hàng không trực thuộc NASCO khai thác sử dụng. Airport Taxi đã có 20 năm kinh nghiệm và là thương hiệu hàng đầu trong vận chuyển hành khách định tuyến Nội Bài - Hà Nội và ngược lại.

Chi tiết về Airport Taxi

logo-sasco

Công ty Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO)

Công ty TNHH Một thành viên Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất - tên giao dịch quốc tế là Southern Airports Services Company Limited (viết tắt: SASCO) là Doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam, nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500).

Chi tiết về SASCO

logo-masco

Công ty Dịch vụ Hàng không Sân bay Đà nẵng (MASCO)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Dịch vụ Hàng không sân bay Đà nẵng ( Masco ) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Hàng không Việt Nam( VietnamAirlines) 

Taxi Hàng không (Airport Taxi), thương hiệu taxi của MASCO, là hãng Taxi đầu tiên tại Đà nẵng và luôn tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển khách bằng taxi tại Sân bay Đà nẵng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách liên tỉnh, nội tỉnh hoặc theo yêu cầu.

Chi tiết về MASCO

 

 

 

Liên hệ để trở thành đối tác của chúng tôi

Phòng Marketing & Sales

Công ty Cổ phần Đi chung

Địa chỉ: Tầng 4, 166 Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04. 32002566 - Fax: 04.32002567 - Mobile: 0906 25 98 25 (Mrs. Mai) 

Email: doitac@dichung.vn 

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe